Mua bưởi da xanh Bến Tre ngày tết an toàn ở đâu?

Bưởi da xanh  là đặc sản có nguồn gốc từ Bến Tre, không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà nó còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng và đang được nhân giống trồng ở cả 3 miền đất nước, đáp ứng nhu cầu rất cao của người mua.  Bưởi da xanh có vỏ bên ngoài màu xanh, múi bên trong màu hồng đỏ rất đặc trưng, vị ngọt, không chua, lành tính…được nhiều người ưa thích.

bưởi da xanh bến tre

Vì sao bưởi da xanh được mệnh danh là “vua các loại bưởi” ? điều này được chính người sử dụng đánh giá, đúc kết điều đó về giá trị ẩm thực, giá trị kinh tế hay giá trị xuất khẩu… Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, hiện nay bưởi da xanh xuất khẩu đã được các thương lái xuất đi nước như Trung Quốc, Châu Âu…mang lại nguồn thu rất lớn cho người dân.

Không khí tết cuối năm đang cận kề, nhu cầu mua hoa quả nói chung cũng tăng nhanh với tốc độ chóng mặt, trong số đó, thị trường tiêu thụ bưởi da xanh cũng hot không kém các mặt hàng tết khác. Người dân không chỉ mua làm mâm ngũ quả thắp hương, mà còn dùng để làm những giỏ quả tết rất đẹp và ý nghĩa.

giỏ quà bưởi da xanh

Mua bưởi da xanh Bến Tre ở đâu ?

Do nhu cầu vào dịp tết tăng cao, giá thành bưởi da xanh cũng tăng so với ngày thường nhưng không vì thế mà nhu cầu mua bưởi da xanh của người dân giảm sút. Có thể thấy những giá trị mà loại bưởi này mang lại là vô cùng  lớn.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh mua bưởi da xanh không khó, nhưng “mua bưởi da xanh ở đâu ? địa chỉ mua bưởi da xanh uy tín chỗ nào?” là những câu hỏi mà người dân hay thắc mắc.

Nông sản Dũng Hà sẽ giải quyết hết mọi thắc mắc trên, bưởi da xanh tại cửa hàng là bưởi da xanh Bến Tre loại 1, luôn đảm bảo được các giá trị về độ tươi ngon, hình dạng kích thước đảm bảo cũng như giá thành hợp lý đến tay người mua. Địa chỉ tin cậy mua bưởi da xanh Bến Tre tại Hà Nội, Thành phố HCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. 

bưởi da xanh loại 1 tại Nông Sản Dũng Hà

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản sạch, chất lượng luôn đi cùng giá thành. Liên hệ Hotline: 1900986865 để được phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *