Cách quảng cáo mật ong trên Facebook tăng x2 doanh số

Cách quảng cáo mật ong trên Facebook như thế nào để tăng x2 doanh thu? Mật ong là mặt hàng mặt hàng có giá thành cao và khá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Vì thế để tiếp cận đối tượng tiềm năng và thành công chuyển đổi họ thành khách hàng thật sự, bạn cần chiến lược quảng cáo thu hút và sáng tạo để thu hút họ. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo mật ong trên Facebook và gợi ý một số nội dung giúp bạn có thêm ý tưởng về cách thực hiện nó để tăng x2 doanh số.

Ngoài ra nếu bạn là newbie cần thực hiện chiến dịch quảng cáo cho tất cả các lĩnh vực, thì bạn cần xem ngay các bước hướng dẫn chạy ads facebook từ những advertiser hàng đầu.

Cách quảng cáo mật ong trên Facebook thu hút khách hàng?

quang-cao-mat-ong-facebook

Để chạy quảng cáo Facebook về mặt hàng là mật ong hiệu quả, bạn cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Nhắm quảng cáo đến đối tượng khách hàng và vùng tiếp cận

Quảng cáo bất kỳ mặt hàng nào cũng cần thiết lập đối tượng khách hàng và vùng tiếp cận. Đối với sản phẩm là mật ong cũng vậy, bạn cần xác định mục tiêu thật chi tiết liên quan đến độ tuổi, sở thích, giới tính,… về đối tượng khách hàng mục tiêu mà có khả năng chuyển đổi nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook chỉ mất 5 phút.

Sáng tạo nội dung quảng cáo mật ong Facebook hấp dẫn

Sau khi đã thiết lập đối tượng mục tiêu, tiếp theo bạn cần tạo ra những nội dung liên quan và thu hút các đối tượng này. Từ những thiết lập về hành vi của nhóm khách hàng mục tiêu bạn có thể sáng tạo nội dung về bài viết, hình ảnh, video,.. để giữ chân và biến họ thành khách hàng thật sự.

Chọn hình thức chạy quảng cáo bán mật ong Facebook phù hợp

Facebook cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo như là tin nhắn, quảng cáo video, quảng cáo sản phẩm động, quảng cáo page likes,… Bạn cần lựa chọn hình thức phù hợp với mục tiêu của mình theo từng giai đoạn đối với sản phẩm là mật ong.

Thiết lập thời gian và lịch trình quảng cáo mật ong Facebook Ads

Và để đảm bảo quảng cáo về mật ong của bạn được chạy theo đúng kế hoạch của chiến dịch, bạn cần thiết lập thời gian và lịch trình để hiển thị quảng cáo. Hãy nghiên cứu về các dữ liệu và thử nghiệm để có cho mình khung giờ hiển thị quảng cáo tối ưu nhất.

Đặt mục tiêu và ngân sách quảng cáo mật ong

Một số chỉ số và dữ liệu quan trọng khi chạy quảng cáo mật ong đó là: lượt xem, lượt tương tác, tương tác trên web, tỷ lệ nhấp chuột (CTR),… Hãy nghiên cứu về những thông tin này với sản phẩm là mật ong để để đặt chính xác mục và ngân sách cho chiến dịch.

Thử nghiệm A/B testing với quảng cáo mật ong

Đây là một phương pháp giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu hóa quảng cáo mật ong của mình thông qua việc so sánh các phiên bản với nhau về hiệu quả của hình ảnh, mô tả, đối tượng,…Nếu bạn vẫn chưa biết A/B testing là gì thì bạn có thể đã bỏ lỡ một công cụ quan trọng để thực hiện quảng cáo mật ong trên Facebook thành công.

Một số nội dung quảng cáo mật ong trên Facebook giúp chốt đơn hiệu quả

quang-cao-mat-ong-facebook-hieu-qua

Nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm để sáng tạo những nội dung thu hút nhiều khách hàng thì sau đây là một số gợi ý cho bạn:

Quảng cáo Facebook nêu lợi ích của mật ong

Mật ong là sản phẩm nhiều lợi ích, được mệnh danh là món quà quý giá đến từ thiên nhiên. Chính vì điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm về sản phẩm này chắc chắn là lợi ích mà nó mang lại. Đây là dạng bài cần thiết khi quảng cáo mật ong trên Facebook để thuyết phục khách hàng chốt đơn

Quảng cáo đưa thông tin về thời điểm vàng để sử dụng mật ong

Nhiều người đã biết về lợi ích của mật ong tuy nhiên không biết thời điểm nào nên sử dụng mật ong để phát huy những công dụng một cách cụ thể. Ngược lại, một số hiểu lầm có thể dẫn đến việc sử dụng mật ong sai cách và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì thế bài viết hướng dẫn này sẽ thu hút người xem.

Quảng cáo mật ong kèm chương trình quảng cáo

Yếu tố bán hàng thành công chính là những ưu đãi về giá cả. Chính vì vậy hãy nhớ sáng tạo những nội dung về mật ong kèm theo chương trình quảng cáo để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ một cách hiệu quả.

Đơn vị chạy quảng cáo facebook Askany hàng đầu Việt Nam

Có rất nhiều cách quảng cáo mật ong trên Facebook với nhiều dạng content sáng tạo giúp thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên môi trường quảng cáo mật ong trên nền tảng này buộc bạn phải cạnh tranh với hàng trăm người bán khác. Và điều này đặc biệt khó khăn khi bạn là người mới bắt đầu. Nhưng với Askany mọi vấn đề về quảng cáo mật ong sẽ được các chuyên gia hàng đầu giải quyết chỉ với 15 phút.

CEO Nguyễn Đình Nghĩa – Chuyên gia về lĩnh vực quảng cáo đa ngành Facebook

Nguyễn Đình Nghĩa là một chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook với hơn 12 năm. Anh Nghĩa đã tích lũy kiến thức chuyên sâu về quảng cáo đối với nhiều lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là ngành kinh doanh mật ong. Đối với loại sản phẩm có đặc trưng riêng như mật ong, anh đã thực hiện nhiều chiến dịch với khả năng target khách hàng mục tiêu chính xác nhất giúp các doanh nghiệp thành công tăng tỷ lệ chuyển đổi gấp 2 lần.

Đặng Hoàng – chuyên gia về quảng cáo Facebook đa dạng lĩnh vực

Đặng Hoàng là một chuyên gia quảng cáo Facebook có hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch thành công, trong đó nổi bật nhất là quảng cáo về sản phẩm mật ong. Anh Hoàng đã sử dụng và khai thác tối đa tiềm năng của lĩnh vực này qua các quảng cáo cho doanh nghiệp và thành công tăng khả năng chuyển đổi. Từ những kinh nghiệm và thành tựu về chiến dịch quảng cáo mật ong trên Facebook anh Hoàng chắc chắn sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn thực hiện quảng cáo tối đa hóa lợi nhuận.

Bài viết trên hướng dẫn cách quảng cáo mật ong trên Facebook hiệu quả để tăng doanh thu gấp 2 lần và chỉ ra những nội dung giúp thu hút khách hàng. Tuy nhiên vì sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này mà bạn cần phải nghiên cứu nhiều khía cạnh khác của quảng cáo mật ong trên Facebook. Hãy để các chuyên gia của Askany giúp bạn về cách chạy quảng cáo Facebook mang lại lợi ích đối với sản phẩm là mật ong chỉ với 15 phút nhé!