Dinh dưỡng đầy đủ và tốt cho sức khỏe với món thịt bò hầm thuốc bắc

Có rất nhiều phương pháp nhưng có thể nói phương pháp tẩm bổ bằng các món ăn rất là hiệu quả cho cơ thể đang chịu nhiều suy nhược, điển hình là các món thịt hầm thuốc bắc như gà tiềm thuốc bắc, gà tăng lực,…và đặc biệt nói riêng đó chính là món thịt bò hầm thuốc bắc. Chắc chắn món ăn này sẽ mang lại sự hồi phục nhanh chóng cho các bạn.

Nguyên liệu làm món thịt bò hầm thuốc bắc:

 • Thịt bò
 • Củ sen
 • Hạt sen
 • Thuốc bắc: Đẳng sâm 12g + Bạch trật 12g + Hoàng kì 12g + Viễn chí 6gr + Phục thần 12g + Long nhãn 6gr + Đương quy 12gr + Mộc hương 6gr.

Liên hệ mua thịt bò sạch tại https://nongsandungha.com/thuc-pham/than-noi-bo-my

lam sach thit bo lam mon thit bo ham thuoc bac

Cách chế biến món thịt bò hầm thuốc bắc

 • Đặt nồi lên bếp, đổ 2 chén nước vào, rồi sau đó chúng ta cho tất cả vị thuốc bắc vào trong nồi, mở lửa lên để đun. Chúng ta đun khoảng 15-20 phút.
 • Trong thời gian chúng ta nấu thuốc bắc, thì mình sẽ tiến hành sơ chế những thành phần còn lại hạt sen các bạn mua về thì sẽ rửa sạch ngâm qua nước, và nếu có thể thì các bạn luộc cho gần mềm thì khi nấu nó sẽ nhanh hơn.
 • Củ sen thì chúng ta cắt từng khoanh, ngâm với nước để cho sạch chất bùn. Thịt bò thì chúng ta chọn thịt bò phi lê, chúng ta thái theo khối vuông khoảng chừng 2 phân.
 • Tiếp theo thì chúng ta sẽ tắt bếp nồi thuốc bắc lược lại thuốc bắc sang 1 cái nồi khác , lấy nước. Sau đó cho hạt sen vào, cho tiếp thêm củ sen vào nồi nước thuốc bắc vừa lược xong.
 • Lúc này các bạn tiếp tục đun lại cho sôi lên, rồi kế tiếp bạn cho thịt bò vào sau khi sôi, nêm nếm lại cho vừa vị của các bạn là đã có thể bày ra chén hoặc là tô được rồi. Vậy là chúng ta đã hoàn tất món thịt bò hầm thuốc bắc rất đơn giản.

bo ham thuoc bac

Món thịt bò hầm thuốc bắc rất phù hợp với những phụ nữ sau khi sinh hoặc những người thường xuyên làm việc với cường độ cao, chính những thành phần thuốc bắc hòa nguyện với vị thịt bò sạch chính là tăng chất dinh dưỡng rất tốt cho những ai thưởng thức món ăn này.

Chúc các bạn thành công!

—————————————————–

Liên hệ mua nguyên liệu làm món ăn:

Địa chỉ: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Địa chỉ trang web: www.nongsandungha.com

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

2 những suy nghĩ trên “Dinh dưỡng đầy đủ và tốt cho sức khỏe với món thịt bò hầm thuốc bắc

 1. Pingback: Cách làm chè CỦ SEN giảm căng thẳng mệt mỏi ngay tại nhà

 2. Pingback: 3 bước giảm cân nhanh đơn giản (đã được chứng minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *